DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline
0906.138.135   
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
THÔNG TIN TƯ VẤN
Ziconia Alumina một thành phần của giấy nhám
Để phát huy được vai trò của giấy nhám người ta sử dụng hai loại hạt nhằm tạo độ nhám cho bề mặt của chúng.
Đặc điểm các loại nhám trên thị trường
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau
Một vài chia sẻ về giấy nhám tinh
Có rất nhiều loại giấy nhám khách nhau, mỗi loại được sản xuất với những cấu tạo và đặc điểm riêng để chà nhám hiệu quả trên 1 hoặc vài chất liệu.
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay: 1/4/2020
Lượt truy cập: 136789
Đang xem: 4
TIN TỨC
Kiến thức sử dụng giấy nhám
Bình thườngTuyệt vời 

Như các bạn đã biết các loại giấy nhám thông thường có kết cấu hạt mài được phủ lên bề mặt phẳng kín là giấy hoặc vải. Khi sử dụng hạt mùn sinh ra khi mài sẽ tích tụ lại và lấp phẳng khe hở giữa các hạt mài trên bề mặt của giấy nhám.
Vì vậy giấy nhám sẽ nhanh chóng bị giảm độ sắc của hạt mài, trơ bề mặt dẫn tới giảm hiệu quả mài, lãng phi vật tư, điện năng và nhân công. Do giấy nhám thông thường không có chỗ để mùn thoát đi nên khi mài lượng mùn sinh ra sẽ bay trong không khí gây độc hại cho người làm, ô nhiễm môi trường và hiệu quả sản xuất thấp.
Nhằm tăng tối đa hiệu quả mài và giảm tối đa chi phí chúng tôi xin giới thiêu với các bạn một sáng chế mới. Giấy nhám tự thải mùn FivePlus.

FivePlus đã được các Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia trên thế giới chào đón nồng nhiệt. FivePlus đã thể hiện được đẳng cấp vượt trội ở những ngành công nghiệp chế biến gỗ, xây dựng và sản xuất xe hơi…

Với tính năng vượt trội như đánh sạch nhẵn trước khi sơn hoàn thiện trên các bề mặt sắt,gỗ,đá gốm và đăc tính tự thải mùn không bị trơ bề mặt tăng hiệu quả sử dụng, dễ thay, tiện dùng, tiết kiệm về vật tư, giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường, FivePlus đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước công nghiệp tiên tiến và trên toàn thế giới.
Tất cả các loại sản phẩm giấy nhám tự thải mùn đều sử dụng được cả 2 mặt tức là sau khi độ mài của 1 mặt hết tác dụng thì lật mặt thứ 2 để mài tiếp và hiệu quả mài là như nhau. Đối với sản phẩm có 1 lớp vải lông để tự dính vào máy mài, sau khi mặt chính hết tác dụng thì bóc lớp vải lông đó bỏ đi để tiếp tục mài mặt còn lại.
Hình dạng của giấy nhám thành phẩm: Hình tròn từ 3” đến 9”, hình chữ nhật, hình tam giác, dạng băng (vòng) tròn, dạng cuộn… Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi kích thước về sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu cùng số hạt mài : 40; 60; 80; 100; 120; 150; 180; 240; 320; 400; 600; ...
Khi sử dụng sản phẩm giấy nhám bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí:
-    Giảm chi phí vật tư.
-    Giảm chi phí điện năng.
-    Giảm chi phí nhân công.
-    Giảm thời gian hoàn thiện sản phẩm.
-    Tăng tuổi thọ máy móc

Và để đạt được hiêu quả tốt nhất thì các bạn nên sử dụng những loại thiết bị mài chà có kèm theo tính năng hút bụi.

 

 

» Xem thêm
- Ziconia Alumina một thành phần của giấy nhám (19-09-2013)
- Đặc điểm các loại nhám trên thị trường (19-09-2013)
- Giấy nhám vật liệu mài mòn thông dụng nhất hiện nay (19-09-2013)
- Mẹo xử lý khi bị keo 502 dính vào người hay quần áo (19-09-2013)
- Lịch sử hình thành và phát triển của keo 502 giấy nhám (19-09-2013)
- Một vài chia sẻ về giấy nhám tinh (19-09-2013)
Trang :  1